เกี่ยวกับ Skyfast.host

Skyfast.host ถูกก่อตั้งเมื่อปี 2014 ในนาม PeedamHosting และจดทะเบียน เป็นบริษัทในปี 2020 (บริษัท สกายฟาสต์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด) เป็นผู้ให...


Skyfast.host ถูกก่อตั้งเมื่อปี 2014 ในนาม PeedamHosting และจดทะเบียน เป็นบริษัทในปี 2020 (บริษัท สกายฟาสต์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด) เป็นผู้ให้บริการพื้นที่ด้านเว็บไซต์ครบวงจร ให้บริการทั้งคนไทยและคนต่างประเทศทั่วโลก บริการจดโดเมน  เว็บโฮสติ้ง VPS เซิฟเวอร์ส่วนตัว รวมทั้งให้บริการระบบด้านความปลอดภัย SSL การสำรองข้อมูลเว็บไซต์ การป้องกันไวรัสทางด้านเว็บไซต์ โดยเรามีเซิฟเวอร์ที่อยู่ต่างประเทศ   และยังมีการให้บริการทางด้านการออกแบบเว็บไซต์ ตัดต่อวีดีโอ ทำภาพกราฟฟิกครบวงจร ดูแลเว็บไซต์และเฟสบุ๊กเพจ รับถ่ายทำ PRODUCTION EVENT รับถ่ายภาพ  ทั้งในและต่างประเทศ

🖌️บริการจดโดเมน
🖌️เว็บโฮสติ้ง
🖌️ให้เช่า VPS
🖌️ให้เช่าเซิฟเวอร์ส่วนตัว
🖌️ บริการระบบด้านความปลอดภัย SSL
🖌️ บริการการสำรองข้อมูลเว็บไซต์
🖌️ การป้องกันไวรัสทางด้านเว็บไซต์
🖌️ Cloud Wordpress
🖌️ บริการ Cloud Hosting
🖌️ บริการอีเมลสำหรับนักธุรกิจ
🖌️ บริการอีเมลสำหรับองค์กร
🖌️ บริการอีเมลส่วนตัว (โดยขับเคลื่อนใช้ Google)
🖌️ ขายธีมทุกชนิดของ Wordpress Joomla weebly และอื่นๆ
🖌️ บริการ weebly ระบบสร้างเว็บไซต์ง่ายๆ มีร้านค้าเพียงไม่กี่คลิก
🖌️ ขาย Plugin Wordpress

--------------------
🖌️ตัดต่อวีดีโอ
🖌️ ทำภาพกราฟฟิกครบวงจร
🖌️ ดูแลเว็บไซต์และเฟสบุ๊กเพจ
🖌️รับถ่ายทำ PRODUCTION EVENT
🖌️ ขายแบบโลโก้และสื่อพิมพ์
.
ดูบริการทั้งหมดในหน้าเว็บเดี่ยว https://skyfast.host
.
ขับเคลื่อนโดย บริษัท สกายเอ็นเตอร์ไพรส จำกัด
#Skyfast #สกายฟาสต์

Skyfast.host มี วิสัยทัศน์ ว่า “ สู่การพัฒนาด้วยกับการลงมือทำและจงแบ่งปันด้วยกับการ “ให้” ”

และมีพันธกิจคือ “ พัฒนาเรียนรู้เพื่อเป็นต้นแบบของสังคม และจงอดทนมุ่งมั่นอย่างตั้งใจ ลงมือทำแน่วแน่ไม่หวันไหว สู้ต่อไป แบ่งปันไว้สู่สังคม ”


คุณสมบัติ / ดาต้าเซ็นเตอร์ & รายละเอียดเครือข่าย
บริษัท สกายฟาสต์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เราเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดของ Datacenter ที่กระจายทั่วโลก Datacenter ของเราเป็นคอลเลกชันที่กระจายทั่วโลก มีโครงสร้างพื้นฐานเซิร์ฟเวอร์ที่ละเอียด

คุณสมบัติเด่นของดาต้าเซ็นเตอร์ของเรา

  • ผสานรวมเซิร์ฟเวอร์กระจายหลายร้อยเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างลงตัว
  • ให้ความพร้อมใช้งานสูงความซ้ำซ้อนและความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบ

รายละเอียดดาต้าเซ็นเตอร์ของเรา
ศูนย์ข้อมูลของเราประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่กระจายไปทั่วดาต้าเซ็นเตอร์ทั่วโลก ศูนย์ข้อมูลเหล่านี้ส่วนใหญ่มีคุณสมบัติทั่วไปบางอย่างที่อธิบายไว้ด้านล่าง

ระบบเครือข่าย
ดาต้าเซ็นเตอร์เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตผ่านการเชื่อมต่อ Gigabit ethernet จากผู้ให้บริการเครือข่ายหลักซึ่งแต่ละคนใช้สายเคเบิลใยแก้วนำแสงเข้าสู่ศูนย์ข้อมูลผ่านจุดเข้าใช้งานแยกต่างหาก

ระบบความปลอดภัย
เพื่อป้องกันความล้มเหลวของสายหรือการบุกรุกศูนย์ข้อมูลมีเจ้าหน้าที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง การเคลื่อนไหวทั่วทั้งอาคารจะถูกพาทุกครั้ง มีการตรวจสอบการปิดวงจร 24x7 ของทุกพื้นที่และทางเข้า ระหว่างกล้องการควบคุมการเข้าถึงและทีมรักษาความปลอดภัยสิ่งอำนวยความสะดวกดาต้าเซ็นเตอร์นั้นค่อนข้างปลอดภัย

พลังงานเซิฟเวอร์
พลังงานขาเข้าทั้งหมดคือผลคูณที่จำเป็นในการเรียกใช้ดาต้าเซ็นเตอร์ มีสวิตช์ ATS (Automatic Transfer) ที่จะเตะในเครื่องกำเนิดไฟฟ้าโดยอัตโนมัติในกรณีที่ไฟฟ้าขัดข้อง ดาต้าเซ็นเตอร์นั้นติดตั้งระบบ UPS สำรองเพื่อให้แน่ใจว่าพลังงานสะอาด

ระบบทำความเย็น
ระบบปรับอากาศที่สุดยอด ซึ่งแต่ละเครื่องทำงานที่ความจุเพียงเล็กน้อยทำให้ห้องเซิร์ฟเวอร์เย็นสบาย หน่วยจะสลับเพื่อให้แต่ละคนจะถูกเก็บไว้ในสภาพที่เหมาะสม

Advanced Smoke Detection & Fire Protection Systems
ศูนย์ข้อมูลมีการติดตั้งระบบตรวจจับและป้องกันอัคคีภัยพิเศษซึ่งมีความหมายโดยเฉพาะสำหรับการปกป้องเซิร์ฟเวอร์เช่นเดียวกับการใช้ระบบน้ำธรรมดาจะทำให้เกิดความเสียหายได้มากเท่ากับไฟ

คุณสมบัติ / การป้องกันข้อมูลและแผนกู้คืนความเสียหาย

บริการปกป้องข้อมูลและกู้คืนข้อมูลขั้นสูงด้วยบริการโฮสต์เว็บไซต์

เราเข้าใจว่าข้อมูลเป็นส่วนสำคัญของ บริษัท ส่วนใหญ่ในปัจจุบันและองค์กรต้องการเวลาในการทำงานเพิ่มขึ้น 100% ซึ่งข้อมูลออนไลน์และเข้าถึงได้ตลอดเวลา ดังนั้นเราจึงใช้โซลูชั่นที่มั่นคงที่ช่วยให้คุณสามารถปกป้องข้อมูลของคุณในกรณีที่โชคร้ายของซอฟต์แวร์ทำงานผิดปกติ, ความล้มเหลวของระบบ, เหตุการณ์ที่ข้อมูลสูญหายเนื่องจากการแฮ็กหรือไวรัสเป็นต้น

เทคโนโลยี RAID - เราใช้ฮาร์ดแวร์ RAID ที่ทันสมัยเพื่อปกป้องข้อมูลทั้งหมดบนเซิร์ฟเวอร์จากความล้มเหลวของฮาร์ดดิสก์ เทคโนโลยีนี้ทำงานโดยการสร้างมิรเรอร์ของข้อมูลทั้งหมดในฮาร์ดดิสก์มากกว่าหนึ่งโดยอัตโนมัติโดยไม่ล่าช้าเช่นข้อมูลทั้งหมดจะถูกเขียนไปยังฮาร์ดดิสก์หลายตัวพร้อมกันดังนั้นหากฮาร์ดไดรฟ์ใดล้มเหลวฮาร์ดดิสต์จะถูกทำเครื่องหมายเป็นปิดใช้งาน ฟังก์ชั่นราวกับว่าไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้นโดยใช้สำเนาข้อมูลบนฮาร์ดดิสอื่น ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ หรือแก้ไขรหัสพิเศษในเว็บไซต์ / เว็บแอปพลิเคชันของคุณเพื่อให้เทคโนโลยีนี้ทำงานได้

ระบบ RAID มอบข้อได้เปรียบที่สำคัญเหนือระบบที่ไม่ใช่ RAID ทั้งในแง่ของการปกป้องข้อมูลและความสามารถในการรักษาเวลาใช้งาน 100% เนื่องจากระบบยังคงทำงานได้อย่างสมบูรณ์ในกรณีที่ดิสก์เกิดความล้มเหลว เทคโนโลยี RAID ยังช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของบริการต่าง ๆ บนเซิร์ฟเวอร์

ทันทีที่ฮาร์ดไดรฟ์ล้มเหลวการแจ้งเตือนการแจ้งเตือนจะถูกส่งออกเพื่อให้ผู้ดูแลระบบสามารถเปลี่ยนฮาร์ดไดรฟ์ที่ล้มเหลวได้ ดังนั้นระบบจะยังคงทำงานตามปกติแม้จะมีความล้มเหลวของดิสก์โดยใช้มิเรอร์ของข้อมูลในฮาร์ดดิสก์เพิ่มเติม

การสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์รายวันและรายสัปดาห์ - ข้อมูลสำคัญมีอยู่ในสถานที่ต่างๆบนเซิร์ฟเวอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านหัวเรื่องของเราได้ทำการวิจัยที่ครอบคลุมและได้เตรียมสคริปต์สำรองที่ซับซ้อนซึ่งจะเก็บสำเนาของไฟล์และโฟลเดอร์ที่สำคัญทั้งหมดไว้ในที่ปลอดภัยโดยอัตโนมัติในช่วงเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าตามปกติเพื่อให้เราสามารถกู้คืนเซิร์ฟเวอร์ได้ในเวลาสั้นที่สุด เวลาในกรณีที่มีความล้มเหลวทั้งหมด

ผู้จัดการนโยบายการสำรองข้อมูลของคุณเอง (ใช้ได้กับแพ็คเกจเว็บโฮสติ้งเท่านั้น) - บริการทั้งหมดของเราเกี่ยวข้องกับข้อมูลสำคัญของคุณ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเรามีตัวจัดการการสำรองข้อมูลในตัวที่ให้การป้องกันที่ครอบคลุมและคุ้มค่าโดยช่วยให้คุณกำหนดนโยบายการสำรองข้อมูลที่มีความยืดหยุ่นสูงซึ่งจะปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณ ตัวจัดการนโยบายการสำรองข้อมูลบนเว็บมีวิซาร์ดขั้นตอนเดียวที่ใช้งานง่ายเพื่อกำหนดขอบเขตการสำรองข้อมูลความถี่การสำรองข้อมูลและแบ็คล็อก

COMMENTS

ชื่อ

การจัดรายการวิทยุ,1,การตลาดออนไลน์,3,กิจกรรม,1,ข่าว,11,ข่าววงการถ่ายภาพ,1,ข่าววงการมือถือ,8,ข่าววงการไอที,7,ข่าววิทยาการ,9,ข่าวไอทีในประเทศ,1,คลังความรู้,9,คลิป,1,คลิปวีดีโอ,1,ถาม-ตอบ,1,ทิปส์ไอที,3,บทความ,6,บริการ,2,ประวัติศาสตร์,1,โปสเตอร์,1,ผลงาน,1,รีวิวคอมพิวเตอร์,1,รีวิวอุปกรณ์ไอที,1,แรงบันดาลใจ,2,อัลกุรอาน,7,อัลหะดีษ,3,เเรงบัลดาลใจ,1,COMPUTER-TIPS,2,MOBILE-TIPS,2,Video,1,Wordpress,1,wordpressplugin,1,
ltr
item
DJ Peedam : เกี่ยวกับ Skyfast.host
เกี่ยวกับ Skyfast.host
https://1.bp.blogspot.com/-y98hXSpRyAw/XtFrFNYISUI/AAAAAAAAU1E/xISAT2S1LyMIfoieUpXN_Z7JVODrgVaQACLcBGAsYHQ/s320/79140889_107272550770026_5704598613636677632_n.png
https://1.bp.blogspot.com/-y98hXSpRyAw/XtFrFNYISUI/AAAAAAAAU1E/xISAT2S1LyMIfoieUpXN_Z7JVODrgVaQACLcBGAsYHQ/s72-c/79140889_107272550770026_5704598613636677632_n.png
DJ Peedam
http://www.adammideng.com/2020/05/skyfasthost.html
http://www.adammideng.com/
http://www.adammideng.com/
http://www.adammideng.com/2020/05/skyfasthost.html
true
4549847717191953787
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content